0327988802CHỈ ĐƯỜNG

Trung tâm sửa chữa máy ảnh quận 3 tphcm

Sửa máy ảnh hcm - sửa máy ảnh sài gòn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY ẢNH QUẬN 3 TPHCM

KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH!

♦ Ngày nay, máy ảnh là một sản phẩm công nghệ rất gần gũi với mọi người. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh đẳng cấp và ổn định cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất khó tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc do va chạm, bảo quản không đúng cách, vệ sinh không đúng phương pháp. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng cho chiếc máy ảnh của bạn.

♦ Đến với trung tâm sửa chữa máy ảnh của Máy ảnh Khánh Duy, bạn có thể an tâm gửi chiếc máy ảnh của mình vào sửa vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị “luộc”), được bảo vệ cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa, thay thế phù hợp nhất.

Máy ảnh Khánh Duy cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. Tất cả những máy ảnh được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng, do đó máy ảnh sau khi sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, quí khách hàng sẽ không phải bận tâm lo lắng về vấn đề máy không ổn định hay gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy ảnh.

♦ Gọi ngay để được hỗ trợ: 02379 888 02

Trung tâm sửa chữa máy ảnh quận 3 tphcm

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY ẢNH + ỐNG KÍNH

Dịch vụ Giá
Vệ sinh ngoài Body + Lens Miễn phí giao hữu anh em nhiếp ảnh
Vệ sinh Trong Ống kính Từ 100.000 đến 400.000 (Tùy loại Lens, Tùy tình trạng)
Vệ sinh bên trong Body Từ 300.000  đến 500.000  (Tùy loại body, Tùy tình trạng )
Vệ sinh Sensor Từ 300.000 đến 600.000 (Tùy tình trạng)

Một số lỗi thường gặp trên Nikon DSLR

Sửa máy ảnh Lỗi FEE

Nếu bạn sử dụng một ống kính loại G, bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi này vì lỗi này cho biết ống kính chưa được đóng ở độ mở nhỏ nhất. Bạn chỉ cần xoay vòng chỉnh khẩu độ đến con số f/ lớn nhất – thường là f/22 hoặc f/16 – là sẽ khắc phục được ngay. Sau khi chỉnh vòng khẩu độ đến con số f/ lớn nhất, hãy nhớ khóa vòng khẩu độ lại. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được con số f/ lớn nhất trên ống kính Nikkor vì chúng luôn được sơn màu cam.

Sửa máy ảnh Lỗi F–

Lỗi này cho biết máy ảnh và ống kính không giao tiếp được với nhau. Thường gặp khi bạn sử dụng ống kính đời cũ với một số đời máy ảnh kỹ thuật số, ví dụ như sử dụng ống kính không có CPU với máy ảnh kỹ thuật số D40. Nếu bạn đang dùng một ống kính CPU, bạn chỉ cần tháo ống kính ra khỏi thân máy rồi lắp lại vào thân máy là sự cố sẽ được khắc phục. Khi lắp ống kính vào thân máy hãy chú ý vặn chặt ống kính vào thân máy cho đến khi nghe tiếng click.

Sửa máy ảnh lỗi Hình tam giác với số F0 (hoặc một con số khác, ví dụ như F6)

Lỗi này cũng cho biết ống kính và máy ảnh không giao tiếp được với nhau, và máy ảnh cho rằng bạn chưa lắp ống kính trên thân ảnh. Nếu bạn sử dụng ống kính không có CPU, có nghĩa là bạn đã chưa vặn đúng độ mở lớn nhất của ống kính. Con số bên cạnh chữ F cho biết khoảng cách xa nhất so với độ mở ống kính lớn nhất trên ống kính không có CPU – do đó con số 6 ở trên cho bạn biết bạn đã đóng nhỏ 6 nấc khẩu độ so với khẩu độ lớn nhất. Đối với ống kính loại G không có vòng khẩu độ, bạn hãy thử lau sạch các điểm tiếp xúc trên ống kính để khắc phục. Nếu không khắc phục được lỗi này bằng cách làm trên, bạn cần đem ống kính đi bảo hành vì chân tiếp xúc của ống kính đã có vấn đề.

Sửa máy ảnh Lỗi F0

Đây chưa hẳn mà một lỗi của ống kính hay máy ảnh, nhưng nếu bạn thấy biểu tượng F0 xuất hiện trên màn hình kiểm soát có nghĩa là ống kính chưa được vặn sát vào thân máy ảnh. Bạn cũng sẽ thấy xuất hiện biểu tượng F0 đối với ống kính loại G nếu bạn chưa vặn hết ống kính vào thân máy. Đối với ống kính CPU đời trước vó vòng khẩu độ, con số bên cạnh chữ F sẽ tăng dần lên khi bạn vặn ống kính vào thân máy ảnh, và khi ống kính đã được lắp vào đúng vị trí, máy ảnh sẽ cho bạn biết giá trị độ mở ống kính.

Sửa máy ảnh Lỗi Err

Biểu tượng Err cho bạn biết máy ảnh đã gặp phải một sự cố rất nặng, khi gặp lỗi này máy ảnh sẽ hoàn toàn ngưng hoạt động cho đến khi bạn tắt nguồn và bật nguồn trở lại. Lỗi này thường cho biết các chân tiếp xúc giữa máy ảnh và ống kính đã bị bẩn do đó máy ảnh và ống kính không thể giao tiếp được với nhau, hoặc màn trập máy ảnh đã bị sự cố. Nếu bạn cảm thấy các chân tiếp xúc của máy ảnh và ống kính bị bẩn, hãy lau thật sạch các chân tiếp xúc này. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết bạn cần đem máy ảnh hoặc ống kính đi bảo hành.

Một số lỗi thường gặp trên Canon DLSR

Sửa máy ảnh Lỗi Err02

Lỗi này cũng thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Nguyên nhân là phần kết nối giữa máy ảnh và thẻ nhớ có vấn đề, có thể là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, có thể do tiếp xúc, có thể là thẻ nhớ của bạn bị hỏng và nghiêm trọng hơn là phần đọc thẻ trong máy của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác (đảm bảo thẻ đó ở máy khác vẫn hoạt động bình thường và phù hợp với tốc độ của máy đang sử dụng). Nếu vẫn xảy ra lỗi thì cần đem đi kiểm tra bên trong Body của bạn.

Sửa máy ảnh Lỗi Err04

Lỗi này thường xảy ra khi thẻ không có khoảng trống (Thẻ đầy hoặc bị lỗi).

Sửa máy ảnh Lỗi Err05 flash không hoạt động

Do máy nhận biết đèn flash gán kèm theo máy không đạt được vị trí mà máy đã ra lệnh (Không có lỗi này trên những body không có đèn flash gắn liền, ví dụ: EOS 5D). Thường hay xảy ra trên các đời máy EOS 500D, 550D, 600D.

Sửa máy ảnh Lỗi Err06

Lỗi này xảy ra khi bộ lau CMOS tự động không hoạt động.

Sửa máy ảnh Lỗi Err10

Khi trong thẻ nhớ có lưu thêm các tập tin khác mà bị máy nhận ra. Cần cho thẻ nhớ và máy tính và xoá bỏ các file đó.

Sửa máy ảnh Lỗi Err20

Gặp vấn đề về gương và màn trập, E20 không xác định chính xác vị trí trên gương hay màn trập, nhưng đây là lỗi xảy ra chủ yếu về cơ khí. Bạn thử tháo OK và ấn chụp và nhìn xem màn trập và gương lật có hoạt động không.

Sửa máy ảnh Lỗi Err30

Khác với E20, lỗi này nói chính xác cho ta biết đang gặp vấn đề trên màn trập nhưng có thể xảy ra ở phần cơ khí hoặc cũng có thể là phần điện. Nhưng theo kinh nghiệm người dùng thì phần lớn là do lá màn trập bị biến dạng trong quá trình sử dụng, còn nguyên nhân nữa cũng không ít xảy ra là do Motor diều khiển bị lỗi. Cái này thì bắt buộc bạn phải đem tới bệnh viện để kiểm tra, phải mở máy và test thì mới biết chính xác phần bị lỗi.

(Sưu tầm)

Trên đây chỉ là các lỗi thường gặp và cách giải quyết. Trong trường hợp bạn không thể tự giải quyết được, bạn nên tháo pin ra và mang tới trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa máy ảnh của bạn 1 cách tốt nhất.

Thông tin bảng giá dịch vụ vệ sinh sửa chữa 

♦ Thời gian nhận và trả máy trung bình từ 2-4 ngày (không tính chủ nhât). Những trường hợp lâu hơn shop sẽ thông báo với khách hàng.

♦ Giá sẽ được báo ngay khi nhận kiểm tra máy, những trường hợp phát sinh, shop sẽ thông báo với khách hàng trước khi làm.

 Shop bảo hành 01 tháng với lỗi đã khắc phục.

 Không nhận máy film, Pentax, Olympus, máy quay và các dòng lens Cine.

Dịch vụ sửa chữa cơ bản
Vệ sinh bụi, mốc, rễ tre các loại ống kính, máy ảnh 100.000 đến 500.000
Thay cap màn hình, màn hình máy ảnh các loại 300.000 đến 600.000
Khắc phục lỗi liên quan đến mà chập 400.000 đến 1.500.000
Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính (dây AF) 450.000 đến 800.000
Khắc phục lỗi chân cắm thẻ, chân cắm flash của máy ảnh 200.000 đến 450.000
Thay gương lật, gương mờ máy ảnh DSLR 450.000 đến 600.000
Khắc phục các lỗi máy ảnh DSLR, Mirrorless (Nikon, Canon…) Khác phục các lỗi báo giá chi tiết
Bảng giá vệ sinh Máy ảnh và Ống kính
Vệ sinh ngoài 100k/1 thiết bị (combo giảm giá)
Vệ sinh trong lens (bụi, rễ tre) 200-1000k (tùy dòng lens)
Vệ sinh trong body (bụi, cảm biến, gương lật) 150k-350k (tùy tình trạng)
Vệ sinh view, vệ sinh bên trong, cần bung máy ra 150k-1000k (tùy tình trạng)
Thay màn hình Tùy dòng máy – giá sẽ khác nhau
Thay AF (đứt dây AF) Tùy dòng lens – giá sẽ khác nhau
Lỗi bo mạch, lỗi không rõ nguyên nhân,… Kiểm tra máy mới báo giá cụ thể được
Sửa khác (kẹt gương, kẹt màn chập, không lên nguồn,…) Kiểm tra máy mới báo giá cụ thể được

♦ Vui lòng liên hệ: 03279 888 02 để được báo giá chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.